Cháy dãy trọ, hơn chục người mất trắng tài sản

Khoảng 14h30, chị Huỳnh Thị Mộng Linh, 40 tuổi, đang nằm ở trong căn trọ nằm trên đường Bưng Ông Thoàn thì nghe nhiều nổ phát ra từ tiệm tạp hóa rộng khoảng 100 m2 của chủ nhà ở phía trước. “Chạy ra ngoài tôi thấy lửa bùng qua mái tôn, khói mù mịt nên cùng nhiều người tháo chạy”, chị Linh kể.

Nhiều người dùng bình chữa cháy dập lửa song bất thành. Ít phút sau ngọn lửa từ tiệm tạp lan sang bao trùm dãy trọ, khói đen cuồn cuộn bốc cao.

Năm xe cứu hỏa cùng hàng chục cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến hiện trường, dập tắt đám cháy sau một giờ. Hỏa hoạn không gây thương vong song toàn bộ tài sản ở các phòng trọ bị thiêu rụi. Giường, bếp, tủ lạnh, tivi cháy đen, vách nhà bằng tôn bị ám khói đen. Sức nóng đã làm đổ sụp phần mái tôn.

Gần 2 giờ sau vụ cháy, nhiều người đã quay lại dọn dẹp hiện trường. Chị Linh cho biết cùng chồng từ quê An Giang lên làm phụ hồ, thuê phòng trọ 1,2 triệu đồng một tháng. “Bây giờ tôi không còn bộ đồ để mặc, phải gọi mượn tiền đồng nghiệp để sống”, chị Linh nói và cho biết có khoảng 15 người sống ở dãy trọ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

BẠN CẦN TƯ VẤN NHANH VỀ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY    Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn & hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể.

    LÝ DO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

    TỔNG ĐÀI 24/70988.215.739